Paalmudhungan Kizhangu Podi -  பால்முதுங்கன் கிழங்கு பொடி

Paalmudhungan Kizhangu Podi - பால்முதுங்கன் கிழங்கு பொடி

₹30
Weight

Paalmudhungan Kizhangu Podi - பால்முதுங்கன் கிழங்கு பொடி


Botanical Name: Pueraria tuberosa

English: Indian Kudzu Root, Vidarikand Root

Tamil: Paal Mudhungan Kizhangu (பால் முதங்கன் கிழங்கு), Vidarikandam Kizhangu (விடாரிகண்டம் கிழங்கு)

Malayalam: Muthukku Kizhangu (മുതുക്ക് കിഴങ്ങ്), Vidarikandam Kizhangu (വിദാരികണ്ടം കിഴങ്ങ്)

Kannada: Darigummadi Gida Beru (ದಾರಿಗುಮ್ಮಡಿ ಗಿಡ ಬೇರು), Vidari Beru (ವಿದಾರಿ ಬೇರು)

Telugu: Darigummadi Veru (దారిగుమ్మడి వేరు), Nelagummudu Veru (నేలగుమ్ముడు వేరు)

Hindi: Vidarikand Jad (विदारीकंद जड़), Bhui Kohala Jad (भुई कोहाला जड़)

Sanskrit: Vidarikanda Mula (विदारीकन्द मूला), Bhumikusmanda Mula (भूमिकुष्माण्ड मूला)


பயன்கள் :

ஆண்மை குறைவு, நரம்பு தளர்ச்சிக்கு சிறந்தது .


Benefits:

Treats male infertility and nervous debility


பயன்படுத்தும் முறை :

ஒருநாளில் இரண்டுமுறை 2-3 கிராம், உணவுக்கு பிறகு, சூடான நீருடன் / தேனுடன் அல்லது மருத்துவரின் ஆலோசனைப்படி உட்கொள்ளவும்.


Directions to Use:

Take 2-3 grams twice a day, after food, with warm water/honey or as directed by Physician


You may also like

Customer Reviews

0 out of 5
★★★★★
0
★★★★
0
★★★
0
★★
0
0