Karuvelam Pisin Podi - கருவேலம் பிசின் பொடி

Karuvelam Pisin Podi - கருவேலம் பிசின் பொடி

₹40
weight

Karuvelam Bisin Podi - கருவேலம் பிசின் பொடி


Botanical Name: Acacia nilotica

English: Babul Gum, Indian Gum Arabic, Acacia Gum

Tamil: Karuvel Pisin (கருவேல் பிசின்), Velikathan Pisin (வேலிகத்தான் பிசின்)

Malayalam: Karuvelam Pisin (കരുവേലം പിസിൻ), Vanni Pisin (വന്നി പിസിൻ)

Kannada: Babli Gonda (ಬಬ್ಬಲಿ ಗೊಂಡ), Gobli Gonda (ಗೊಬ್ಬಲಿ ಗೊಂಡ)

Telugu: Nalla Tumma Sammakka (నల్ల తుమ్మ సమ్మక్క), Babul Gum (బాబుల్ గమ్)

Hindi: Babul Gond (बबूल गोंद), Kikar Gond (कीकर गोंद)

Sanskrit: Babbula Niryasa (बब्बूल निर्यास), Khadira Niryasa (खदिर निर्यास)


பயன்கள் :

இரத்த போக்குக்கு சிறந்தது. இருமல், குடல் புண், நீர் எரிச்சல், ஆண்மைக்கு சிறந்தது


Benefits:

Excellent for bleeding disorders, cough, intestinal ulcers, urinary irritation, and enhancing virility.


பயன்படுத்தும் முறை :

ஒருநாளில் இரண்டுமுறை 2-3 கிராம், உணவுக்கு பிறகு, சூடான நீருடன் / தேனுடன் அல்லது மருத்துவரின் ஆலோசனைப்படி உட்கொள்ளவும்.


Directions to Use:

Take 2-3 grams twice a day, after food, with warm water/honey or as directed by Physician


You may also like

Customer Reviews

0 out of 5
★★★★★
0
★★★★
0
★★★
0
★★
0
0